Nhất niệm lộ hướng bắc – Chương 33

Chương 33: Kiệt Tây

Mặt Lục Hướng Bắc lúc này xanh lét.Cô ấy thật biết chăm sóc em gái của bạn anh. Cô cười vô tội kiễng gót chân lại gần anh rồi hôn lên môi anh: “ Ông xã, em còn có hẹn với bạn, anh cùng Nhược Nhược cứ tiếp tục mua sắm đi, em đi trước đây!”

Diều tốt đẹp nhất của Lục Hướng Bắc anh ta không phải là  thích  thể hiện ân ái trước ba cô sao? Hôm nay đến lượt cô thể hiện một lần! Anh không thích cô trước mặt người khác giới thiệu anh là Lục tiên sinh còn cô là Đồng tiểu thư sao? Không phải là chủ nghĩa đàn ông gây rắc rối sao? Bản thân là con rể Đồng gia không thích sống dưới cái bóng của chữ Đồng , lúc nào cũng nhắc nhở cô, cô là Lục phu nhân? Được thôi! Cô nghe lời anh. Cô lúc này nghĩ đến vài tin đồn, anh là chồng của cô! Cô không thích tranh cướp đồ với người khác nhưng anh cũng không phải đồ vật, thật sự không phải đồ vật! Biết rằng anh ở trước mặt người ngoài sẽ không mất phong độ đến níu kéo cô đâu liền xoay người dưới con mắt ngạc nhiên của Vi Vi một mình rời đi. Sự sững sờ của Lục Hướng Bắc, sự thất bại của Ngũ Nhược Thủy đều được cô thu vào trong mắt ghi vào đại não không dám quay đầu, chỉ vì trong lòng chua xót mắt đã đỏ lên.

Cô không biết sao mình lại buồn, sao lại không cứng rắn như thế này? Rõ ràng là cô đã chiến thắng không phải sao? Kết quả giống như là đánh xong  một trận chiến, cô đi vào trong đám đông,trống rỗng cực độ. Khi môi vẫn còn dừng lại rồi mới hôn anh liền cảm thấy đau vì râu anh cọ vào. Lúc đó dường như nỗi đau lại như tăng thêm hơn nữa còn kéo dài mãi đến tận tâm can, lòng đau đến xót xa, thương cảm cũng giống như thủy triều càng lên càng cao. Sự thương cảm này không phải vì Ngũ Nhược Thủy mà vì Lục Hướng Bắc, lẽ nào hôn nhân của cô thật sự là một sai lầm sao? Cô cảm thấy rất mệt rất mệt…

Không biết bản thân đã đi bộ bao lâu thậm chí không biết mình đang ở đâu rồi thì có một chiếc xe chầm chậm đi theo cô. Cô đi chậm chiếc xe cũng đi chậm, cô đi nhanh chiếc xe cũng tăng tốc theo. Cô phát hiện ra môi liền hiện lên ý cười, dừng lại thì chiếc xe cũng nhẹ nhàng dừng lại bên cạnh cô. Cửa xe mở ra một thanh niên anh tuấn bước xuống, phong thái mạnh mẽ mở cửa xe cho cô, lịch lãm cúi người mời cô lên xe: “ Không biết có thể mời Đồng đại tiểu thư cùng dùng bữa tối được không?”

Đồng đại tiểu thư? Cô thầm cười khổ không biết Lục Hướng Bắc nghe thấy liệu có lại nhếch đôi mày đẹp của anh ta lên, rồi dùng những lời độc địa gây tổn thương cô như “Lục phu nhân yêu quý” không nữa?

“Kiệt Tây! Sao cậu lại đi theo tôi?” Sầm Kiệt Tây là con trai của chú Sầm, bạn tốt của ba cô đồng thời là tổng giám tài chính của Đồng thị, năm nay là sinh viên đại học năm thứ tư.

Kiệt Tây nhe răng cười, hàm răng trắng như tuyết và làn da ngăm ngăm đều thể hiện sự trẻ trung của anh, đầy sức sống và khỏe mạnh: “ Chị vừa đi Vi Vi đã gọi điện cho tôi rồi!”

Đồng Nhất Niệm nhăn mặt: “ Cậu trốn học sao?”

Cậu huýt sáo: “Cũng không phải là lần đầu tiên! Môn học đó có đi cũng rất nhàm chán!”

Không sai, Kiệt Tây không phải lần đầu trốn học, mà mỗi lần cậu trốn học đều là vì cô. Cô lớn hơn Kiệt Tây ba tuổi, khi cô học năm tư tiểu học, anh mới năm nhất. Anh lên lớp ngày đầu tiên đã trốn học chỉ vì lục tung mỗi phòng học mỗi tầng lầu mỗi khu nhà trường để tìm chị Niệm Niệm của cậu. Khi cậu năm nhất cô năm tư vì đến trường cô để xem cô biểu diễn cậu đã mang theo vài đồng đảng của mình cùng trốn học đến xem, còn vô cùng tự hào chỉ lên cô đang đứng trên sân khấu tuyên bố cô là Niệm Niệm của anh. Sau này khi lên trung học cô được nam sinh chen chúc đến bày tỏ, cậu biết liền hẹn bạn cùng trốn học đến trường cô đánh cho nhũng nam sinh trung học thừa sống thiếu chết, trở về liền cũng bị chú Sầm đánh cho thừa sống thiếu chết.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s