Nhất niệm lộ hướng bắc

Chương 27: Anh không ăn cỏ gần hang

Chút tội lỗi vừa rồi của Đồng Nhất Niệm lập tức biến mất. Lục Hướng Bắc khi bước vào không đóng cửa, Đồng Nhất Niệm nhìn ra cửa Vừa hay nhìn thấy một bóng người nhỏ nhắn lướt qua. Cô nhẹ cười, anh nói Ngũ Nhược Thủy là em gái của bạn cô tin nhưng em gái nhỏ của người ta vừa ra khỏi tháp ngà tình đầu chớm nở đã coi anh là anh trai! Nói thật cô ghét nhất đôi anh trai em gái này thật là  không có thật sự thuần khiết chút nào! Trong lòng không yên trù môi nhìn anh với bộ dạng ủy khuất: “Bản kế hoạch của em đó! Vất và cả buổi sáng đã bị anh tắt máy đều xóa hết rồi! em không thể ăn nổi!”

Thật ra cô biết nếu như cô làm bộ mặt ủy khuất đáng thương anh sẽ cưng chiều cô, sẽ ôm cô thậm chí hôn cô. Giống như chuyện sáng nay trên xe vì thuốc tránh thai mà cô không vui vẻ, anh đều phát hiện ra và an ủi cô dù là chỉ làm cho có lệ. Điểm này khi mới kết hôn còn có tác dụng, còn sau này rong lòng có ác cảm rồi nên không có tâm trạng để nhẹ dạ nữa. mỗi ngày đều là loạng choạng đối kháng. Cô không nhớ là ai đã từng nói người phụ nữ lúc nào cũng cứng cỏi trước mặt đàn ông không phải là không đồng ý hoặc là không thể nhẹ dạ mà là người đàn ông này không cho cô …nhẹ dạ. Câu nói này nói rất đúng. Nhẹ dạ là phẩm chất đáng yêu nhất của phụ nữ nhưng chỉ trước mặt người yêu mới thể hiện ra.

Cô đã bao lâu không làm vậy nữa rồi? Đã làm anh thất thần rồi sao?

Anh quả nhiên bị hấp dẫn cúi người chạm nhẹ lên môi cô, an ủi cô: “ Mất thì mất cũng không cần gấp…”

Hứ! vừa rồi còn nói là nước đã ngập đến chân rồi, không làm xong trong tuần này là không được! Cô giống như trước bĩu môi nhìn anh. Cô thấy đôi mắt đen của anh như hóa thành nước, môi rơi xuống môi cô không rời.

Đồng Nhất Niệm nhìn trộm ra cửa quả nhiên nhìn thấy gót giầy cao gót xuất hiện bên cửa. Hứ!Cô không thể giống người phụ nữ ghen tuông làm đến tức khí hung hăng mà nói cho Ngũ Nhược Thủy rằng Lục Hướng Bắc là chồng của cô nhưng như thế này thể hiện quyền sở hữu của cô là có thể được rồi chứ ? Biết điều đừng them muốn chồng cô nữa!

Vì để diễn tốt vở kịch này cô hợp tác hôn lại anh dần dần biến thành có chút ý loạn tình mê. Nếu như không có những tin đồn đó thì tốt biết bao! Nếu như cô không nhìn thấy oanh oanh hôn anh thì tốt biaát bao! Nếu như anh khong trong lúc không  tỉnh táo gọi tên Như Kiều thì tốt biết bao! Nhưng nếu như mái mãi là nếu như. Nghĩ đến đây không thể hôn tiếp được nữa mà càng cảm thấy hành động của mình ngày hôm nay thật ấu trĩ và nực cười. Dung một nụ hôn để đánh dấu địa vị của cô coa tác dụng sao? Dù cho không có Nguc Nhược Thủy anh cũng còn oanh oanh,và con Như Kiều hoặc là vẫn còn những :người bạn” khác nữa, bạn của anh có rất nhiều người cô không quen, Ngũ Nhược Thủy có thể là em gái của người bạn nào?

“Sao vậy?Không tập trung gì cả?” – Anh phát hiện ra sự kỳ lạ của cô không hài lòng liền cắn nhẹ môi cô: “Cái này trả lại em!”

Cô không muốn bị phát hiện nhìn ra phía cửa cố nói: “Chưa đóng cửa”

Anh quay đầu nhìn vừa hay got giàygiày cao gót rút về, vụt qua một góc váy, liền cúi đầu nhìn Đồng Nhất Niệm như hiểu ra điều gì thần thái liền thay đổi nhướng mày cười lộ ra vài phần xảo quyệt, nhu tình như nước vừa rồi giống như ảo giác : “Anh thấy lạ sao mặt trời hôm nay lại mọc phía tây thế hóa ra là có mục đích!” – Anh buồn cười nhìn cô: “Yên tâm đi, chồng em không ăn cỏ gần hang!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s