Nhất niệm lộ hướng bắc

Chương 21: Anh lo lắng cho tôi

“ Minh Khả thật xin lỗi…” – Đối với việc này, mặc dù Lục Hướng Bắc trả tiền hủy hợp đồng nhưng cô vẫn cảm thấy có lỗi với Minh Khả.

Minh Khả Lại cười nói: “ Không phải đâu Niệm Niệm là bọn mình có lỗi với bạn, không nên lôi bạn vào hại bạn bất hòa với chồng nhưng mà Niệm Niệm này chồng bạn rất lo lắng cho bạn đấy! Trả gấp bốn lần tiền hủy hợp đồng, thật là người có tiền!

Anh có thể lo lắng cho cô sao?Đồng Nhất Niệm cười lạnh ra tiếng, tiền dù sao cũng là tiền của Đồng gia nhà cô, anh dù có đền gấp mười lần cũng không hề xót đâu!

“ Niệm Niệm, hôm nay có ở cùng chồng bạn không? Chúng ta có mmột cuộc họp lớp, sao không cùng đi nhỉ?” – Minh Khả lại nói. Đây mới là mục đích thật sự của anh ta.

Đồng Nhất Niệm và Minh Khả từ cấp ba đã là bạn học cũng có thể coi là thân quen. Họp lớp cô thực sự muốn đi, còn tốt hơn là ở bên cạnh Lục Hướng Bắc. Có điều cô chưa kịp trả lời thì Lục Hướng Bắc đã cúi người xuống trước mặt cô hôn một cái lại còn dùng ngữ điệu rất mờ ám nói: “Niệm Niệm, mau mặc quần áo vào, phải đi thôi!”

Cô có thể tưởng tượng ra Minh Khả ở đầu dây bên kia chắc kinh ngạc đến muốn rơi cả cằm chỉ nghe thấy anh ta hét lên: “ A, Niệm Niệm, mình thậtđ chết! sao lại không hiểu chuyện thế chứ, mới sáng ra đã làm phiền mộng đẹp của các bạn? Lục đại tổng tài chắc sẽ không tha cho mình mất! Thôi bạn không nên đến nữa, giúp tớ chăm sóc tốt anh ấy đi! Bye bye!”

Nói xong liền tắt điện thoại. Đồng Nhất Niệm nắm chặt điện thoại các khớp ngón tay trắng bệch ra, nhìn Lục Hướng Bắc như nhìn kẻ thù hận anh ta đén muốn ăn tươi nuốt sống. Lục Hướng Bắc nhướn mày lên với cô: “Em cho rằng anh đùa ư? Còn không dậy để đi làm!”

“Cái…cái gì?” – Cuối tuần cũng phải đi làm sao? – Muốn đi thì anh một mình đi!” – Anh ta muốn lấy lòng bat ham công tiếc việc cũng không có nghĩa là cô cũng phải cùng vào sống ra chết. Ngày cuối tuần tuyệt đẹp của cô mới không muốn lãng phí trong một đống giấy tờ đấy. Lục Hướng Bắc không thay đổi sắc mặt nhẹ gật đầu trong mắt ánh lên tia xảo quyệt: “ Được thôi! Anh đi một mình! Có điều mẹ nhỏ sắp xếp đi biển tắm nắng, em đi cung họ đi!”

Anh nói rồi bèn cài lại cúc áo cầm túi laptop định đi ra ngoài.

Bãi biển? Mẹ nhỏ? Nhất Lăng? Trời ạ, vậy thì cô thà uống trà độc của Lục Hướng Bắc cong hơn! Ít ra cô có thể mượn cớ ra ngoài, ra ngoài rồi cô đến công ty hay đi vui vẻ thì cũng không đến lượt Lục Hướng Bắc quản nữa!

“ Chờ tôi với!” – Cô trượt từ trong chăn ra. Lục Hướng Bắc quay lại nhìn cười: “ Lục phu nhân! KHông nỡ để anh đi cũng không cần vội vàng thế chứ, đừng làm anh mất mặt!”

Đồng Nhất Niệm cúi xuống nhìn cơ thể đang trần chuồng của mình liền nghiến răng đều do tên thủ phạm đáng chết kia hại cả, giờ còn chế giễu cô nữa!

“Tôi không nỡ để anh chết!” – Cô lấy gối ném vào anh

Hai người vui vẻ hòa hợp ra khỏi nhà, ít ra là bên ngoài như thế. Ba cô mười hai phần muốn vợ chồng Đồng Nhất Niệm cùng bọn họ ra bãi biển nhưng Lục Hướng Bắc cả bộ mặt đều là công việc vội đến không còn cách nào làm ông cũng thực không còn cách nào.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s