Nhất niệm lộ hướng bắc

Chương 20: Sẽ đau lòng

Cô không biết mình ngủ thiếp đi lúc nào chỉ biết khi tỉnh dậy Lục Hướng Bắc đang ngồi trên đầu giường cô đã chỉnh tề trong chiếc áo sơ mi và quần dài sạch sẽ. Cổ áo không cài hai khuy đầu để lộ ra bộ ngực rắn chắc và trắng trẻo. Lấp ló như vậy lại càng làn tăng thêm sự mê hoặc làm anh xem ra lại càng quyến rũ đặc biệt là khi hai ngón tay lại kẹp thêm điếu thuốc nhìn cô bằng ánh mắt phức tạp thật quyến rũ đến làm cô đau lòng. Đúng vậy, đau lòng. Cô ghét bản thân coa cảm giác như vậy, đau càng chứng tỏ mình để ý, để ý liệu có phải biểu hiện yêu. Cô không muốn nghĩ đến vấn đề này, nghĩ rồi sẽ càng đau. Gạt tàn thuốc đã đầy ắp các mẩu thuốc, anh rút cuộc đã hút bao nhiêu thuốc, lòng…lại kông tự chủ đau đớn. Cô cau mày: “Dập thuốc đi, đừng làm con trai anh bị dị dạng!”

Sắc mặt anh tự nhiên biến sắc, thổi mạnh dập tắt điếu thuốc, một gương mặt tuấn tú xuất hiện trước mặt cô, trong mắt là sự hoảng hốt chưa bao giờ có: “ Em nói cái gì? Em có thai rồi sao?” – Sau đó lập tức phủ định: “ Không thể nào!”

Đúng vậy! Không thể nào! Cô không thể có thai!Lòng cô xoáy lên vị chua xót. Anh mỗi lần đều phòng bị chu đáo như vậy sao có thể đây? Cô cười cay đắng: “Có gì mà không thể? Tôi cũng không phải có bênh tật gì, phụ nữ bình thường đều có thể có thai! Có điều nếu như anh cảm thấy không có khả năng thì chỉ có thể là đứa bé không phải con anh thôi!”

Cô cảm thấy cánh tay nhanh chóng bị anh siết chặt, cô bị anh dựng dậy khỏi giường: “Đồng Nhất Niệm lời nói trước khi nói ra phải dùng đầu mà nghĩ!”

Cô nhìn thấy ánh mắt anh đầy thù địch dường như chỉ cần cô nói ra đứa bé là của ai anh sẽ đi quyết đấu vậy. Sẽ như vậy ư? Anh ta sẽ làm vậy ư? Thật buồn cười! Điện thoại của cô rất biết tình hình reo lên có thể làm mất đi khói thuốc đang đầy tràn này. Cô bối rối đi nhận điện thoại: “Bỏ tôi ra, anh nắm tay tôi đau quá!”

Đôi tay rắn như thép của anh buông ra sau đó chằm chằm nhìn cô, trong mắt gợn sóng. Cô cầm điện thoại là Minh Khả gọi: “ Alô, Minh Khả…”

Đối với Minh Khả cô có chút cảm thấy có lỗi. Minh Khả là chồng của bạn thân cô Gia Mi. Khi đó công ty của Minh Khả quay quảng cáo bị một minh tinh nổi tiếng bỏ giữa chừng ngay lúc đó không tìm ngay được diễn viên lại vừa hay cô đi tìm gặp Gia Mi liền bị Gia Mi bắt lại nói da cô đẹp như vậy rất phù hợp quay quàng cáo sữa tắm. Lúc đầu cô không đồng ý sau đó bị Gia Mi nước mắt nước mũi ròng ròng vừa khóc vừa xin cô giúp nên mới đồng ý. Ai ngờ quảng cáo này lại tử vong trong tay Lục Hướng Bắc, Minh Khả cuối cùng vẫn gặp họa.

“Niệm Niệm chồng bạn có ở đấy không? Liên quan đến quảng cáo lần trước…”

Nhắc đến chồng cô làm cô không thể không quét mắt về phía Lục Hướng Bắc phát hiện anh đang nhìn mình với ánh mắt không có chút ý tốt đẹp, cô cúi xuống nhìn, trời, vừa rồi vội nhận điện thoại hoàn toàn quên mất mình tối qua đã đi ngủ với bộ dạng như thế nào? Cô bây giờ hoàn toàn không mảnh vải che thân, trên người lại cong đầy những vết tích anh ta để lại. Cô nhìn anh căm hận nhanh chóng chui vào chăn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s