Nhất niệm lộ hướng bắc – Chương 10

Chương 10: Thử xem còn khả năng không

Trong ấn tượng của cô, anh chưa từng khen cô. Bướng bỉnh, tính khí cáu kỉnh, không cố gắng làm việc, những từ này đều là dùng để hình dung cô. Mỗi quý cô đưa cho anh các loại báo cáo tổng kết kế hoạch, không biết bị anh trả lại bao nhiêu lần. Chỉ trừ khi trên giường anh vô tình khen cô rất giỏi ra thì cô thật không nghĩ ra mình còn có gì có thể đáng để anh tán thưởng. Vì vậy cô chỉ có chút bản lĩnh này là có thể dạy Ngũ Nhược Thuỷ đó! Trong long cô hận muốn đặt cho Ngũ Nhược Thuỷ một biệt hiệu. Thế mà Lục Hướng Bắc lại bị cô làm cho tức giận, hai mày nhíu lại, trong mắt nhóm lên ngọn lửa tức giận: “ Đồng Nhất Niệm! Đầu em cả ngày nay suy nghĩ cái gì hả?”

Cô chỉ cảm thấy khoang mắt có chút đau dớn chua xót. Lục Hướng Bắc đối xử với mọi người luôn giữ khoảng cách mà lễ độ, không dễ nổi nóng thế mà lại hung dữ với cô vì cái họa thủy đó. Trong lòng cô như bị lửa đốt đứng dậy tay lật đổ chén trà trên bàn làm việc. Nước trà nóng chảy theo bàn làm việc nhanh chóng chảy lên quần của Lục Hướng Bắc, anh bị bỏng đột ngột đứng dậy. Chén trà này thật không biết chịu thua vừa hay chảy đến đúng vị trí bộ phận quan trọng của anh ta. Đồng Nhất Niệm “phì” cười lạnh: “ Xin lỗi Lục tổng, có điều… tôi là cố ý đấy”

Nói xong liền cố ý đến bên cạnh anh, giơ taylên, ngón tay sượt qua gương mặt anh tuấn của anh nhẹ nhàng thổi một làn khí nóng lên mặt anh, quyến rũ lắc đầu than:: “Thật là đáng tiếc, không biết nó…từ nay trở đi liệu có mất đi khả năng không?”

Từ những đường gân xanh trên cơ thể rắn chắc và huyệt thái dương bộc phát của Lục Hướng Bắc cô liền biết mình đã chọc cho con báo đáng sợ này tức đến cực điểm rồi. Vì vậy điều chỉnh nụ cười xong cô định ngay lập tức biến đi nhưng lại cảm thấy vùng eo bị siết chặt, cô bị Lục Hướng Bắc ôm chặt trong lòng còn thuận đà ép cô lên bàn làm việc. Đây là điều cô không ngờ tới Lục Hướng Bắc này lại hình người dạ thú. Trong công ty luôn nghiêm túc, trước nay chưa bao giờ cùng cô trong công ty có hành vi thân mật nào. Ngay cả khi tân hôn nồng nàn lúc đầu cũng nhất định kiềm chế đến khi về nhà, sau đó vừa vào đến cửa liền ôm cô lên giường.

Bọn họ đã từng có một quãng thời gian rất đẹp,chỉ là sau đó…Đồng Nhất Niệm trong long xót xa lấy lại chút tinh thần, nhưng là chớp mắt tay của anh đã tiến sâu vào nội y của cô. Ngón tay anh hơi lạnh, chạm vào da cô không khỏi làm cô hơi rung mình. Lo sợ anh tiếp tục thăm dò, cô nhanh chóng ấn chặt tay anh lạnh lạnh nói : “ Anh mốn làm gì hả?”

Tay anh bèn rút khỏi quần áo của cô, Đồng Nhất Niệm vừa thở phào thì anh lại bỗng nhiên vén váy cô lên, bộ phận bị nước trà làm ướt trực tiếp dán vào giữa hai chân và còn ác ý di chuyển nhè nhẹ. Tia cười yêu nghiệt hiện lên trong mắt anh: “ Em không phải lo lắng nó không còn khả năng sao? Thử đi là biết liền? “ – Quần của anh ẩm ướt đã làm cho tất chân của cô thấm ướt, vật cứng giữa hai chân anh càng chính xác tìm đến nơi nào đó của cô. Càng đáng ghét là, việc đi vào như vậy đã làm cô xao động. Móng tay cô bấm chặt vào cánh tay anh tránh anh thêm một bước xâm chiếm cơ thể. Nhưng âm thanh lại nhè nhẹ run lên: “ Lục Hướng Bắc anh điên rồi! Đây là phòng làm việc!”

Anh chỉ cười hai tay di chuyển lên trên giữ chặt đầu cô. Đồng Nhất Niệm bị anh giữ chặt không cử động được. Cô co gối, dự định ra sức húc  một gối giống như ti vi diễn không chừng có thể húc anh ta thành thái giám. Nhưng sự thật chứng minh đàn ông trong phim đều là đồ bỏ đi. Dễ dàng như vậy đã bị đàn bà húc thành công rồi? Còn cô vừa mới cử động một chút  đã bị  Lục Hướng Bắc nhận ra và càng thuận tiện bị anh ta kẹp chặt hai chân. Tình hình lúc này thật đúng là cá nằm trên thớt, cô chính là con cá đó!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s