Nhất niệm lộ hướng bắc

Chương 8: Nhảy dù

Di Đóa ấn chặt tay cô, mặt cười kỳ dị: “ Được rồi! Vậy không nói cái này nữa! Tớ khai không phải là được rồi sao! Đó là thư ký mới đến, vừa mới tốt nghiệp đại học, tên là Ngũ Nhược Thủy, trực tiếp nhảy dù vào đây!”

“Nhảy dù? Ai nhảy dù? Mẹ nhỏ của tớ sao?” – Ba quản lý rất nghiêm nhân sự, có đủ quyền lực cho người nhảy dù vào khu vực thư ký không nhiều, ngoài ba ra thì chỉ còn Lục Hướng Bắc. Ngay cả cô năm đó giới thiệu Di Đóa vào đây thì cô ấy cũng phải bắt đầu từ tầng thấp nhất. Vì vậy,theo cô thấy thì khả năng lớn nhất là mẹ nhỏ thổi gió bên gối để được ba sắp xếp cho vào đây. Di Đóa bĩu môi, vẻ thương hại chớp mắt: “ Không phải, là Lục tổng…”

“ Cái gì?!” – Đồng Nhất Niệm mất kiểm soát to tiếng, nói xong cảm thấy bản thân phản ứng quá mức kịch liệt, cắn môi ra lệnh cho bản thân bình tĩnh lại.

 Di Đóa con bé đáng chết này lại còn muốn chọc giận cô: “ Niệm Niệm, đừng chỉ lo tức giận, phải nghĩ cách điều tra rõ ràng mười tám đời tổ tông con người này và còn phải nghĩ cách đuổi cô ta đi. Bạn không nhìn thấy cô ta rất ân cần với Lục tổng thế nào đâu, người không biết còn tưởng cô ta là vợ của Lục tổng đấy!”

Đồng Nhất Niệm quả thực rất giận, hơn nữa giận đến mũi hít thở không thông, cốc đầu Di Đóa: “Con bé đáng chết, cả tuần này cậu đi đâu hả sao không sớm báo cho tớ? Tối qua cũng không nói?”

Di Đóa ủy khuất xoa xoa đầu: “ Tớ có nói rồi, nhưng mà cứ nhắc đến tên Lục tổng là cậu lại cảnh cáo tớ không được nhắc tên đó trước mặt cậu, hơn nữa hai người các cậu đang chiến tranh lạnh tớ cũng không muốn thêm dầu vào lửa, vì vậy lưỡng lự bối rối mãi tớ liền không nói nữa…” – Di Đóa lại còn bối rối hơn cả cô.

Đồng Nhất Niệm hậm hực tiếp tục cốc đầu cô,xoay người mở cửa đi ra. Lục hướng Bắc chưa bao giờ đi muộn, bây giờ chắc là đến rồi! Quả nhiên cô vừa đi ra thì Lục Hướng Bắc từ hướng khác đi tới, hai người đồng thời đứng yên trước cửa văn phòng tổng tài. Cô còn chưa kịp nói chuyện thì một mùi hương hoa nhài thanh nhã bay đến , cùng với mùi hương này còn có mùi trà xanh thượng đẳng và giọng nói ngọt ngào của phụ nữ: “ Lục đại ca, em đã pha trà cho anh rồi!” – Một đôi tay nõn nà ngọc ngà bưng một tách trà xuất hiện giữa cô và anh, trà nóng bốc hơi bay lên, trong làn hơi nước đó Lục Hướng Bắc trong mắt Đồng Nhất Niệm ngày càng trở lên mờ ảo… Gương mặt xinh đẹp trẻ trung hiện lên một nụ cười ngượng ngịu nhưng ngọt ngào: “Lục đại ca, anh có thích trà em pha không? Em đã tìm hiểu, muốn pha được trà xanh tốt nhất thì phải đổ nước trước , chờ nước nguội xuống 70- 80 độ mới bỏ lá trà vào, lá trà sẽ nhanh chóng chìm xuống đáy cốc. Đổ đi những thứ nổi trên mặt nước sau đó thêm nước khoảng 30 giây sau là có thể uống. Bây giờ vừa đúng 30 giây, Lục tổng mau uống đi, nguội đi sẽ ảnh hưởng đến mùi vị của trà!”

Đồng Nhất Niệm ngắm kỹ người con gái tên Ngũ Nhược Thủy này phát hiện cô ta có làn da trắng cực kỳ nõn nà hơn nữa lại trẻ trung phơi phới.Cô luôn tự hào có được làn da đẹp bằng không quay quảng cáo sữa tắm của công ty sẽ không rơi trên người cô nhưng so sánh với người con gái này cô lại không được tự tin như vậy nữa. Đặc biệt, Đồng Nhất Niệm phát hiện đôi mắt người con gái này rất lanh lợi dường như chỉ cần chuyển mình là có ngay chủ ý, là người con gái cực kỳ thông minh. Có điều thông minh như cô ta lại vẫn không biết đứng trước mặt cô ta đây chính là Lục phu nhân chính hiệu sao…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s